indverskur matur ,,
12.2.2007 | 13:25
er hér með uppskrift fyrir ykkur sem ég er svo hrifin af og ekki skemmir að það þarf eiginlega ekkert að hafa fyrir þessu. þetta ætla ég að vera með í matin í kvöld .. við erum svona pínu sælkerar ..ef þið eruð hrifin af indverskum mat þá endileg prófið þetta ,það er allavega öruggt að Jalferzi sósa.og mixed pikkle mix fæst í Hagkaup í smáranum ,hef líka séð það í sumum Nóatúns búðum ..
Indverskur kjúklinga réttur .
5-700 gr Kjúklinga bringur skornar í þrent eða fernt eru látnar í eldfast mót
Og svo sósan yfir .
Sósan yfir kjúllan:
1 krukka Jalferzi sósa.
½ krukka mixed pikkle mix .
½ líter AB mjólk.
Kryddað með tandori spisemix eftir smekk (mér finst best að hafa svolítið vel sterkt).
þessu er öllu blandað saman og hellt yfir kjúllan, þetta er svo sett í ofn og látið
malla á ca 200C í kanski 45 mín ...
Kælisósa :
½ líter AB mjólk .
Ananas kurl er best (annars ma´vera eitthvað annað t.d mango ).
Kriddað með ca 1tsk tandori spicemix.
Öllu blandað saman og sett í kæli þar til á að nota
Svo er þetta borið fram með hrísgrjónum nanbrauði og salati má ekki klikka á nanbrauði
Athugasemdir
prófa þetta namminamm
Ólafur fannberg, 12.2.2007 kl. 13:29
já,verður að prófa, þetta er bara gott ....
Margrét M, 12.2.2007 kl. 13:48
namm. Prufa þetta.
Jórunn Sigurbergsdóttir , 12.2.2007 kl. 15:18
mmmmm hvað ertu að gera okkur ekkert nema nammi lýsingar
Knús til baka frá mér
Sigrún Friðriksdóttir, 12.2.2007 kl. 15:18
Namm girnilegt
bara Maja..., 12.2.2007 kl. 15:24
Og ég get sagt ykkur Það að þetta var betra en lítur út fyrir á uppskriftinni enda Magga mín bara frábærasti kokkur sem hægt er að hugsa sér
Kristberg Snjólfsson, 12.2.2007 kl. 19:40
Hljómar svakalega girnilega .... Maðurinn minn eldaði Kjúllabringur á Wok pönnu með rauðri papríku og sveppum og fullt af fersku grænmeti! Væri til í Indverska með þurrt rauðvín við hönd!
www.zordis.com, 12.2.2007 kl. 22:14
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.