Nan..
13.2.2007 | 09:25
prófaði að gera nanbrauð ,og útkoman var miklubetra nanbrauð en það sem við kaupum í búðinni, þessi uppskrift var í morgunblaðinu síðasta föstudag en ég bætti við þessa uppskrift steittum kóreanderfræum það var auðvitað nausinlegt að setja þetta inn hér með þessum indverska
Gerlaust nanbrauð
6 stk , 8.dl hveiti
1.tsk lyftirduft , ¾ tsk salt
2 msk olía, 1 ½ dl hrein jógúrt
1 egg , 1 ½ dl mjólk
Olía til að pensla brauðið að utan
Blandið saman hveiti,lyftidufti og salti. Þeytið saman olíu,egg,mjólk og jógúrt.Blandið saman við hveitið , látið hefast í 1 klst. Hnoðis degið ,rúllið í aflanga rúllu og skerið í 6bita formið hringlaga kökur u.þ.b 25x15 . setið á plötu og bakið í c.a. 5 mín eða þar til kakan hefur tekið lit penslið með olíu og vefjið inn í viskastykki .
Athugasemdir
Ferðu ekki bráðum að setja upp uppskriftarsíðu sem við getum rukkað inná
Kristberg Snjólfsson, 13.2.2007 kl. 10:04
jújú ..stefni að því
Margrét M, 13.2.2007 kl. 10:05
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.